คณะเทคโนโลยี เข้าร่วมแสดงความยินดีกับสภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในโอกาสครบรอบการก่อตั้ง 3 ปี

คณะผู้บริหารคณะเทคโนโลยี นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร. พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยี, ผู้ช่วยศาสตราจารย์พลฤทธิ์ จุลมนต์ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ด้านบุคคลและสื่อสารองค์กร และนายสมคิด พลตื้อ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะ พร้อมด้วยบุคลากรคณะเทคโนโลยี ได้ร่วมกันเข้ามอบช่อดอกไม้เพื่อร่วมแสดงความยินดีให้กับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เนสุสินธุ์ ประธานสภาพนักงาน เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนาสำนักบริการวิชาการ ครบรอบปีที่ 3 ณ อาคารแก่นกัลปพฤกษ์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น