งานสนับสนุนวิชาการ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การเตรียมความพร้อมของหลักสูตรในการเผยแพร่หลักสูตรที่เป็นไปตาม TQF ในฐานข้อมูล TQR (Thai Qualifications Register)

วันจันทร์ ที่ 14 มกราคม 2562 เวลา 08.30 น. – 13.00 น. ณ ห้องประชุมกองบริหารงานคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร. พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน และการอบรมในครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จินดาพร จำรัสเลิศลักษณ์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และเป็นผู้ตรวจประเมินคุณภาพตามเกณฑ์ TQR ของ สกอ. มาให้ความรู้ในครั้งนี้