ชมรมศิษย์เก่าเทคโนโลยีการผลิต มข. จัดงานคืนสู่เหย้า ครบรอบ 24 ปี เทคโนโลยีการผลิต”

ชมรมศิษย์เก่าสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรม “เทคโนโลยีการผลิต เมือเฮือน เยี่ยมเยือนน้องหล่า” เพื่อฉลองครบรอบ 24 ปีของการก่อตั้งหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยทางชมรมศิษย์เก่าฯนำโดย คุณกมลาสน์ สิทธิสาร ศิษย์เก่าสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตรุ่นที่ 1 ได้นำคณะศิษย์เก่าเข้าร่วมทำกิจกรรมกับนักศึกษาปัจจุบัน โดยจัดให้มีกิจกรรมกีฬาสานสัมพันธ์ในช่วงบ่ายของวันเดียวกันนี้ และจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ในช่วงเย็นขึ้นที่คุ้มสีฐาน มข. โดยการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. มนตรี บุญเสนออดีตประธานสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต ดร.อาทิตย์ อภิโชติธนกุล ประธานหลักสูตรฯในปัจจุบัน และดร.ธัญญา จันทร์ประสพชัย ได้เข้าร่วมงานดังกล่าวด้วย ทั้งนี้การจัดกิจกรรมนี้เป็นไปเพื่อให้ทั้งศิษย์เก่าและนักศึกษาปัจจุบันได้มีโอกาสทำความรู้ตักซึ่งกันและกันมากขึ้น นอกจากนี้ทางคณะศิษย์เก่ายังได้มีการมอบอุปกรณ์ประกอบการศึกษาและทุนการศึกษาให้กับรุ่นน้อง

นักศึกษา ปัจจุบันที่เรียนดีแต่ขาดแคบนทุนทรัพย์ โดยได้มอบทุนการศึกษาแบบต่อเนื่องจนจบการศึกษา โดยสนับสนุนค่าเล่าเรียนให้ภาคการศึกษาละ 15,000 บาท จำนวน 2 ทุน ซึ่งนักศึกษาที่ได้รับทุนนี้คือ น.ส.เรณู ไทยวังชัย นักศึกษาชั้นปีที่ 2 และน.ส.กัญญาณัฐ พงศ์พันนา นักศึกษาชั้นปีที่ 3 และได้มอบทุนการศึกษาจำนวน 15,000 บาทอีก 1 ทุนให้กับ น.ส.ปภัสสิริ อุดมศิลป์ ผู้ซึ่งมีผลการเรียนดีและหน้าที่รับผิดชอบในกิจกรรมของสาขาวิชา นออกจากนี้ยังมอบทุนการศึกษาเพิ่มเติมอีกจำนวน 6 ทุน ทุนละ 5,000 บาท และชุดอุปกรณ์การศึกษา ได้แก่ ชุดโปรเจ็คเตอร์ และเครื่องเสียงจำนวนทั้งสิ้น 40,000 บาท ทางหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต และคณะเทคโนโลยีใคร่ขอขอบคุณทางชมรมศิษย์เก่ามา ณ ที่นี้