คณะเทคโนฯ ต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์)

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขนิษฐา เฟียล่า รองคณบดีฝ่ายวิชาการ ให้เกียรติต้อนรับอาจารย์และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 และปีที่ 5 จากโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น (ศึกษาศาสตร์) ในการมาเยี่ยมชมและรับฟังการแนะแนวการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาของสาขาต่างๆ ในคณะเทคโนโลยี โดยได้รับเกียรติจาก ดร.เพ็ญศรี ปลั่งกลาง  อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ดร.อาทิตย์ อภิโชติธนกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต ดร.พิมพ์นิภา หิรัณย์สร อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร ผู้ช่วยศาสตราจารย์นุศรา สุระโคตร หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี และนักศึกษาจากสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร มาแนะแนวและแลกเปลี่ยนประสบการณ์การเรียนการสอนในสาขาวิชาต่างๆ จากนั้น นักเรียนกลุ่มดังกล่าวได้มีโอกาสเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการของทุกสาขาวิชา