คณะเทคโนฯ ต้อนรับอาคันตุกะจาก College of Life Sciences, Ritsumeikan University ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขนิษฐา เฟียล่า รองคณบดีฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิชัย ลีลาวัชรมาศ ดร.ปฏิมากร พะสุวรรณ ดร.กฤติกา ตระกูลงาม และ ดร.เพ็ญศรี ปลั่งกลาง ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับอาคันตุกะ นำโดย Prof. Dr. Mamoru Wakayama, Vice Dean of College of Life Sciences และ Mr. Yu Tatsuno, Office Staff, College of Life Sciences จาก Ritsumeikan University ประเทศญี่ปุ่น ในการเดินทางมาเยี่ยมชมและสานสัมพันธ์ระหว่าง 2 มหาวิทยาลัย นอกจากนี้ยังได้เดินทางมาแนะนำและชี้แจงการให้ทุนการศึกษาภายใต้ทุน MEXT Scholarship และ SAKURA Scholarship สำหรับนักศึกษาคณะเทคโนโลยีที่สนใจศึกษาต่อในระดับบัณฑิตศึกษาและเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนักศึกษา ณ ประเทศญี่ปุ่น ตามลำดับ จากนั้น ได้เดินเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์ต่างๆ ภายในคณะเทคโนโลยี