บริษัท กรุงไทยผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด มอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2561 ให้แก่นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร

[:th]

บริษัท กรุงไทยผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ผู้ดำเนินการผลิตและแปรรูปอาหารประเภทเนื้อสัตว์ นำโดย คุณสุนทร ปทุมมาศ กรรมการผู้จัดการ และเป็นศิษย์เก่าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. รุ่นที่ 12 ได้มอบทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา 2561 ให้นักศึกษาปัจจุบันของสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหารจำนวน 3 ทุน ทุนละ 18,000 บาท โดยการนี้ คุณรินทร์ธนัน ธนชัยกุลกีรติ ตัวแทนจากทางบริษัทได้เข้ามอบทุนดังกล่าวให้กับ รองศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยี ณ ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2561 เพื่อนำส่งมอบต่อให้กับผู้รับทุนจำนวน 3 คน คือ น.ส.สุกัญญา แก้วจันทร์, น.ส.รจนา วิเศษสัย และน.ส.ศวิตา บุตรวัด ทั้งนี้ คณะเทคโนโลยีใคร่ขอขอบคุณทางบริษัท กรุงไทยผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ที่มีอุปการคุณในการสนับสนุนทุนการศึกษาในครั้งนี้

[:]