อาจารย์ FOOD TECH KKU จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เสริมกำลังฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ข้าว ซี.พี. เพิ่มทักษะกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ ค้นหาและเจาะลึกความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง

 
 
 
วันที่ 9 พ.ย. 2567 อาจารย์ดร.นัฐวงค์ เฟื่องไพบูลย์ อาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร มข. ได้รับเชิญจาก บริษัท ข้าว ซี.พี. จำกัด เพื่อเป็นวิทยากรใน “การอบรมเชิงปฏิบัติการกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภค” ให้แก่ ฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ของ บริษัท ข้าว ซี.พี. จำกัด อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา
ทางอาจารย์ได้บรรยายและคิดกิจกรรมที่มุ่งเน้นกระบวนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ตั้งแต่การค้นหาและเจาะลึกความต้องการของผู้บริโภคอย่างแท้จริง สู่การสร้างไอเดียผลิตภัณฑ์ใหม่ การสร้างแนวคิดผลิตภัณฑ์ การสร้างสูตรและพัฒนากระบวนการที่เหมาะสม การทดสอบผู้บริโภคและตลาดตลอดจนการขยายกำลังการผลิตเชิงอุตสาหกรรม เพื่อตอบโจทย์ความต้องการและการแข่งขันในตลาดอุตสาหกรรมอาหารที่มีการแข่งขันสูงการอบรมเต็มไปด้วยความรู้ กิจกรรมเจาะลึกถึงผู้บริโภคและความสนุกสนานเพื่อให้ทางบริษัทสามารถนำความรู้ไปต่อยอดในการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารในอนาคตอย่างมีประสิทธิภาพและตรงโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด