คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.กันติยา เพชรสง สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”

อาจารย์ ดร.กันติยา เพชรสง
อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

มติสภามหาวิทยาลัยขอนแก่น ในคราวการประชุมครั้งที่ 10/2567  เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2567