ขอเชิญผู้ที่สนใจ เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการ: The Ultimate Beer Education: From Grain to Glass Beer Education รุ่นที่ 6 จัดโดย คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น วันที่ 10 – 11 สิงหาคม 2567 เวลา 8.30 – 16.30 น. ณ ห้องเรียนรู้ภาษาอังกฤษ ชั้น1 อาคาร TE06 และ อาคาร Food Pilot Plant คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

กิจกรรม
วันที่ 1 : บรรยาย และ Workshop
  • หลักการพื้นฐานผลิตคราฟเบียร์ รู้วัตถุดิบ วัสดุอุปกรณ์และเครื่องมือวัดที่จำเป็น
  • Update กฎหมายการขออนุญาตผลิต
  • เทคนิคการทดสอบชิม คราฟเบียร์
  • การสร้างสรรค์สูตรคราฟเบียร์ ด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป

วันที่ 2 : Workshop
  • ปฏิบัติการผลิตและบรรจุเบียร์แบบขวด

ค่าสมัครเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ 4,000 บาท ต่อท่าน
รายละเอียดการชำระเงิน
เลขบัญชี 5513026553 ธนาคารไทยพาณิชย์
ชื่อบัญชี เงินรายได้มหาวิทยาลัยขอนแก่น (คณะเทคโนโลยี)

สามารถเบิกค่าลงทะเบียนกับหน่วยงานต้นสังกัด​ ได้ตามระเบียบของราชการหรือหน่วยงาน

ลงทะเบียนได้ที่ >>   https://forms.gle/qCHdAi4gNWrKMyyj8
หรือ Scan ผ่าน qr Code ในโปสเตอร์ได้เลยครับ

ติอต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่
อ.ดร.พีระพงษ์ วงษ์ทหาร โทร 096-9659144