ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรื่อง ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะหืทดสอบเพื่อหาอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพจำนวน 1 ชุด ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล้กทรอนิกส์ (e-bidding)

ประกาศ >>  ประกวดราคาซื้อชุดวิเคราะหืทดสอบเพื่อหาอายุการเก็บผลิตภัณฑ์อาหารฟังก์ชั่นเพื่อสุขภาพจำนวน 1 ชุด