คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. เข้าร่วมงานตักบาตร นุ่งซิ่นวันศีลวันพระ ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ.2567 นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข.  เข้าร่วมทำบุญตักบาตรในกิจกรรม “ตักบาตร นุ่งซิ่น วันศีลวันพระ ครั้งที่ ๔ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๗” ณ ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยในการนี้ได้รับเกียรติจาก ผศ. ดร.หอมหวล บัวระภา ที่ปรึกษาศูนย์ศิลปวัฒนธรรม เป็นประธานในพิธี โดยฝ่ายศิลปวัฒนธรรมและเศรษฐกิจสร้างสรรค์ และศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมด้วยเครือข่ายศิลปวัฒนธรรม จัดกิจกรรม “ตักบาตรนุ่งซิ่น วันศีลวันพระ” ร่วมในพิธีทำบุญตักบาตร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ชาวมหาวิทยาลัยขอนแก่น ชุมชุนรอบรั้วมหาวิทยาลัยขอนแก่น และพุทธศาสนิกชนผู้มีจิตศรัทธา ได้สวมใส่ผ้าไทยตามวิถีอีสาน

ขอขอบคุณ ภาพ – ข้อมูลข่าว : FB ศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยขอนแก่น KKU Art&Culture Center