คณะเทคโนโลยี มข. จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567

วันจันทร์ที่ 10 มิถุนายน พ.ศ.2567  เวลา 13.00 น. โดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. ผศ.นุศรา สุระโคตร รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และ คุณพัชรี พงศ์พัสนันท์ นักวิชาการศึกษา และ คุณกนกอร นีระ นักวิเทศสัมพันธ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2567 โดยเป็นนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา จำนวน 10 คน หลังจากนั้นคณาจารย์ระดับบัณฑิตศึกษา ได้พบปะและพูดคุยกับนักศึกษาอย่างเป็นกันเอง

คุณกนกอร นีระ นักวิเทศสัมพันธ์