งานสนับสนุนวิชาการ คณะเทคโนโลยี มข. รับนักเรียนเข้าสัมภาษณ์ รอบที่ 3 Admission ประจำปีการศึกษา 2567

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ .2567 เวลา 08.30 น. งานสนับสนุนวิชาการ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เปิดรับนักเรียนเข้าสอบสัมภาษณ์ รอบที่ 3 Admission ประจำปีการศึกษา 2567  โดยมีจำนวนนักเรียนจากทั่วประเทศให้ความสนใจเข้าสัมภาษณ์ในสาขาต่างๆ ของคณะเทคโนโลยี ในครั้งนี้ จำนวนทั้งหมด 49 คน แบ่งออกเป็น 5 สาขาวิชา

1. สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร จำนวน 14 คน
  2. สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ จำนวน 18 คน
  3. สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี  จำนวน 5 คน
  4. สาขาวิชาเทคโนโลยีระบบการผลิตและการจัดการอุตสาหกรรม  จำนวน 7 คน
  5. หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประกอบอาหาร จำนวน 5 คน

คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอเป็นกำลังใจ และขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ผ่านเข้ารอบสัมภาษณ์ Admission ในครั้งนี้