คณะเทคโนโลยี เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มข. เนื่องในโอกาส ครบรอบ 38 ปี วันสถาปนาคณะสัตวแพทยศาสตร์

เมื่อวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ.2567  เวลา 07.00 น.  คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น  โดย คุณสมคิด พลตื้อ ผู้​อำนว​ยการ​กอง​บริหารงาน​คณะ​เทคโน​โลยี พร้อมด้วย คุณนฤมล พิมพ์พงษ์ต้อน นักจัดการงานทั่วไป ชำนาญการ เข้ามอบช่อดอกไม้ ร่วมแสดงความยินดี กับ ศาสตราจารย์บัณฑิตย์  เต็งเจริญสกุล คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ เนื่องในอากาสครบรอบวันสถาปนาคณะสัตวแพทยศาสตร์ ครบรอบ 38 ปี ณ ห้องประชุมประจักษ์ พัวเพิ่มพูลศิริ  อาคารพิเชฏฐ์ เหลืองทองคำ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น