คณบดีคณะเทคโนโลยีเข้าร่วมแสดงความยินดีกับ คุณสมบัติ บงกซโอฬาร “ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น” ประจำคณะเทคโนโลยี 2566

วันที่ 16 มีนาคม 2567 ที่ผ่านมา คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ คุณสมบัติ บงกซโอฬาร เนื่องในโอกาสได้รับรางวัล “ศิษย์เก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยขอนแก่น” ประจำคณะเทคโนโลยี ประจำปี พ.ศ. 2566 ภายในงานซึ่งได้เกียรติจาก รศ.นพ ชาญชัย พานทองวิริยะกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นประธานในพิธี พร้อมทั้งมอบรางวัลในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมอาคารอุทยาวิทยาศาสตร์ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

นายสมบัติ บงกซโอฬาร เป็นศิษย์เก่าประจำคณะเทคโนโลยี สาขาวิชาเทคโนโลยีธรณีรุ่นที่ 18 G18 เทคโนโลยีธรณี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ปี 2536 และเป็นศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยขอนแก่น รุ่นที่ 30

ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการแผนกธรณีวิทยา โครงการผลิตปิโตรเลียมบนฝั่ง (ประเทศไทย) บริษัท ปตท.สำรวจและผลิตปิโตรเลียม จำกัด (มหาชน)