ประกาศคณะเทคโนโลยี 26/2567 รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบ ทดสอบคอมพิวเตอร์และทดสอบความรู้ทางเทคโนโลยีชีวภาพ เพื่อคัดเลือกเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย โดยใช้เงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการวิทยาศาสตร์ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

โหลดไฟล์ประกาศ>>  ประกาศคณะเทคโนโลยี 26/2567