สาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มข. จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการภายใต้หลักสูตรการจัดการเกษตรปลอดภัยและการเกษตรอินทรีย์ โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่

อาจารย์และบุคลากร สาขาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี ประกอบด้วย รศ. ดร.ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ ดร.พิมพ์นิภา หิรัณย์สร ดร.กันติยา เพชรสง คูณเทพฤทธิ์ ปิติฤทธิ์ และคุณยุวสิริ บุญหลาย จัดฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการภายใต้หลักสูตรการจัดการเกษตรปลอดภัยและการเกษตรอินทรีย์  โครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ ในหัวข้อ “การทดสอบสารก่อภูมิแพ้ในอาหารและการปนเปื้อนของยาปฏิชีวนะในตัวอย่างนม” ในวันที่ 9-10 กันยายน 2566 และ “การทดสอบการปนเปื้อนของสารพิษจากเชื้อราและตรวจจุลินทรีย์ก่อโรคโดยอาหารจำเพาะ-ชุดทดสอบ API” ในวันที่ 16-17 กันยายน 2566 โดยได้รับความสนใจจากผู้ประกอบการจากหลากหลายพื้นที่ในภาคอีสานและภาคกลางเข้าร่วมการฝึกอบรม

ข่าว : สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร / ภาพ : โสตทัศนูปกรณ์และระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ