ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ตำแหน่งพนักงานการเงินและบัญชี คณะเทคโนโลยี มข.

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้ารับการสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เพื่อคัดเลือกเป็นลูกจ้างของมหาวิทยาลัยขอนแก่น ตำแหน่งพนักงานการเงินและบัญชี คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น