โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมอวยพรปีใหม่ กับคณะเทคโนโลยี มข.

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2565 รศ.ดร.กฤตพา แสนชัยธร รักษาการผู้จัดการโรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมอวยพรปีใหม่ กับ ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มข. และคณะผู้บริหารคณะเทคโนโลยี พร้อมทั้งได้มอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่ และปฐิทินกับคณะผู้บริหาร และบุคลากรคณะเทคโนโลยี  ณ ห้องประชุมคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น