ขอเชิญสมัครเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การผลิตเทมเป้และการรังสรรค์เมนูเด็ด”

งานอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง “การผลิตเทมเป้และการรังสรรค์เมนูเด็ด”

วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565 เวลา 8:00-16:00 น. ณ สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ชั้น 5 อาคาร TE06 คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

จัดโดย TE outlet Khon Kaen University ศูฯย์เรียนรู้ด้านอุตสาหกรรมเกษตร ชุมนุมศิษย์เก่าสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ และสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น