ประกาศมหาวิทยาลัยขอนแก่น เรื่อง เผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 รายการ การชุดเพาะเลี้ยงเซลส์พีชเพื่อผลิตสารสำคัญทางชีวภาพแบบอัตโนมัติจำนวน 2 ชุด

ประกาศรายละเอียดเพิ่มเติม>>> การชุดเพาะเลี้ยงเซลส์พีชเพื่อผลิตสารสำคัญทางชีวภาพแบบอัตโนมัติจำนวน 2 ชุด