สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตร ผู้ที่ผ่านการอบรมในโครงการ “สร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะ เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปอุดมศึกษาไทย”

เมื่อวันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565 เวลา 13.00 น.–14.00 น. ทางสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดพิธีมอบใบประกาศนียบัตรออนไลน์ (Zoom Meetings) ผู้ที่ผ่านการอบรมในโครงการ “สร้างบัณฑิตพันธุ์ใหม่และกำลังคนที่มีสมรรถนะ เพื่อตอบโจทย์ภาคการผลิตตามนโยบายการปฏิรูปอุดมศึกษาไทย”

หลักสูตรเทคโนโลยีสมัยใหม่กับการพัฒนาอุตสาหกรรมเกษตร รุ่นที่ 1 ระยะเวลา 270 ชั่วโมง โดยมี ผศ. ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์  คณบดีคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นผู้มอบใบประกาศนียบัตรให้แก่ผู้ที่ผ่านการอบรม พร้อมทั้งคณาจารย์สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้เข้าร่วมในพิธีเพื่อแสดงความยินดี พูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและข้อเสนอแนะในการจัดอบรมครั้งต่อไป