ขอเชิญชวนอาจารย์และบุคลากร คณะเทคโนโลยี ทุกท่าน เข้ารับการตรวจคัดกรองโรคติดเชื้อโคโรน่า 2019 (COVED-19) ด้วยชุดตรวจโควิด-19 ด้วยตนเอง (Antigen Test Kit) ณ จุดตรวจคณะเทคโนโลยี บริเวณด้านหน้าห้องงานสนับสนุนวิชาการ อาคาร TE06 ชั้น 1

เนื่องจากมีนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ได้รับการยืนยันผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ด้วยวิธี real-time RT-PCR มีผลเป็นบวก จำนวน 5 ราย บุคลากรของคณะจึงมีความเสี่ยงต่อการสัมผัสโรคฯ เพื่อดำเนินการตามมาตรการ การเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามประกาศจังหวัดขอนแก่น เรื่อง มาตรการ การเฝ้าระวัง ป้องกันและควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) (ฉบับที่60) และประกาศ​มหาวิทยา​ลัยขอนแก่น​ ฉบับที่ 1/2565​ เรื่อง​ มาตรการ​และ​การเฝ้า​ระวัง​การ​ระบาด​ของ​โรค​ติด​เชื้อไวรัส​โค​โร​นา​ 2019​ ใน​พื้นที่​ม​หาวิทยาลัย​ขอนแก่น​คณะใคร่ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนการตรวจคัดกรองโรคติดเชื้อโคโรน่า 2019 (COVED-19) ด้วยชุดตรวจโควิด-19 ด้วยตนเอง (Antigen Test Kit) ณ จุดตรวจคณะเทคโนโลยี บริเวณด้านหน้าห้องงานสนับสนุนวิชาการ