คณบดีคณะเทคโนโลยี เป็นวิทยากรในการอบรมระบบการทำสมาธิ สมาธิชนะใจตนเอง (ชินนสาสมาธิ) ให้กับนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2564 ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้รับเกียรติให้เป็นวิทยากร อบรมบรรยาย ในหัวข้อ ระบบการทำสมาธิ สมาธิชนะใจตนเอง (ชินนสาสมาธิ) ให้กับนักศึกษา ในหลักสูตรผู้ช่วยพยาบาล คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งเป็นกิจกรรมพัฒนานักศึกษา เป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตร ณ ห้องประชุม 6706 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น