โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่กับคณบดี และคณะผู้บริหารคณะเทคโนโลยี

วันที่ 22 ธันวาคม 2564 เวลา 13.00 น. โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.กฤตพา แสนชัยธร รักษาการผู้จัดการโรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น และคณะทำงาน เข้ามอบกระเช้าสวัสดีปีใหม่กับคณบดี และคณะผู้บริหารคณะเทคโนโลยี ณ ห้องประชุมคณะเทคโนโลยี