สภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมแสดงความยินดีกับคณบดีและทีมผู้บริหารของคณะเทคโนโลยี

เมื่อวันที่ 20 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา สภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรพล เนสุสินธุ์ ประธานสภาพนักงานมหาวิทยาลัยขอนแก่น พร้อมด้วย ว่าที่ รต.สุวิต ผิวพันคำ รองประธานสภาพนักงานคนที่ 1 และกรรมการสภา ได้แก่ นายสมเจตน์ แก้ววงษ์ นายสมเกียรติ แพทย์ประดิษฐ์ เข้าร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี (วาระ ปี พ.ศ. 2564-2568) พร้อมด้วย ศาสตราจารย์ ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัมพร แซ่เอียว รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและนวัตกรรมเพื่อสังคม นายสมคิด พลตื้อ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะเทคโนโลยี และบุคลากรสายสนับสนุน เข้าร่วมให้การต้อนรับ