คณะมนุษยศาสตร์และสังคม มหาวิทยาลัยขอนแก่น ร่วมแสดงความยินดีกับคณบดีและทีมผู้บริหารของคณะเทคโนโลยี

วันศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.อรทัย เพียยุระ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณาจารย์บุคลากร ร่วมมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดี กับ ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ เนื่องในโอกาสได้เข้ารับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะคณะเทคโนโลยี และทีมผู้บริหาร ณ ห้องประชุมคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น