มุทิตาจิตแด่คณาจารย์และบุคลากรผู้เกษียณอายุราชการคณะเทคโนโลยี ประจำปี 2564

คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ได้จัดกิจกรรมมุทิตาจิตด้วยรักและผูกพันแด่ผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2564 ณ ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี และผ่านทาง Zoom เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2564 โดยในปีนี้มีบุคลากรที่เกษียณอายุราชการจำนวนทั้งสิ้น 9 ท่าน คือ

1. ศ.ดร.พัฒนา เหล่าไพบูลย์ สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
  2. รศ.ดร.สิทธิศักดิ์ อุปริวงศ์ สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ
  3. รศ.ดร.บวรศักดิ์ ลีนานนท์ สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
  4. รศ.วรนุช ศรีเจษฎารักข์ สาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร
  5. นางพรจิต ภักดีศรีพันธ์ นักทรัพยากรบุคคล ชำนาญการ กองบริหารงานคณะ
  6. นางณัฐกานต์ ทัพภูมี พนักงานปฏิบัติงานทั่วไป ชำนาญงาน กองบริหารงานคณะ
  7. นายวสันต์ มัณฑะลา พนักงานบริการ ชำนาญงาน
  8. นายสุพัต เวียงวิเศษ พนักงานบริการ
  9. นายทศพร ศรีกลชาญ พนักงานขับรถ ส2 กองบริหารงานคณะ

และมีผู้ลาออกจากราชการ 1 ท่าน คือ

1. นางสุดาภรณ์ เบนเน๊ท พนักงานปฏิบัติงานทั่วไป ชำนาญงาน

ในการนี้ทางคณะได้จัดกิจกรรมแสดงวีดีทัศน์ประวัติและพันธกิจการทำงานของผู้เกษียณอายุราชการ  และ ประธานในพิธี รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยีได้ มอบโล่เกียรติคุณเพื่อการเชิดชูคุณงามความดีงานตลอดการทำงานที่มหาวิทยาลัยขอนแก่นโดย หลังจากนั้นประธานได้ได้กล่าวแสดงมุทิตาจิตและขอบคุณความทุ่มเทและการอุทิศตนของบุคลากรผู้เกษียณอายุทุกท่านที่ร่วมแรงใจขับเคลื่อนคณะเทคโนโลยีตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา  และตัวแทนสาขาวิชาและกองบริหารงานคณะประกอบด้วย ศ.ดร.อลิศรา เรืองแสง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ตัวแทนสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ, ผศ.ดร.ปฏิมากร พะสุวรรณ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการอาหาร, ผศ.นุศรา สุระโคตร หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี, ดร.ธัญญา จันทร์ประสพชัย ประธานหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต และนายสมคิด พลตื้อ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะได้การมอบของที่ระลึกเพื่อแทนการขอบคุณและร่วมสร้างขวัญและกำลังใจให้กับผู้เกษียณอายุราชการในปีนี้ด้วย