ประกาศคณะเทคโนโลยี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบภาคความเหมาะสมกับตำแหน่ง (สัมภาษณ์) เป็นพนักงานมหาวิทยาลัยโดยใช้เงินรายได้ ตำแหน่งนักวิชาการเงินและบัญชี สังกัดคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ประกาศคณะเทคโนโลยี

ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิ์เข้าสอบ (สัมภาษณ์)