คณะเทคโนฯ ร่วมถวายพานพุ่มสักการะพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 ในวันวิทยาศาสตร์ ปี พ.ศ.2563

คณะผู้บริหารคณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว คณบดี, ผศ.พลฤทธิ์ จุลมนต์ รองคณบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ด้านบุคคลและสื่อสารองค์กร, นายสมคิด พลตื้อ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะ ได้เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มสักการะแด่ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระสยามเทวมหามกุฏวิทยมหาราช รัชกาลที่ ๔ “พระบิดาแห่งวิทยาศาสตร์ไทย” เนื่องในวันวิทยาศาสตร์ เมื่อเช้าวันที่ 18 สิงหาคม 2563 ณ บริเวณพระบรมราชานุสาวรีย์ฯ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น โดยการนี้ ได้รับเกียรติจาก ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี และมีหัวหน้าหน่วยงานราชการ จากภาครัฐและเอกชน ได้เข้าร่วมพิธีเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อพัฒนาการของวิทยาศาสตร์ประเทศไทย