คณะเทคโนโลยี จัดโครงการต้อนรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนนานาชาติระยะสั้นจาก Can Tho University ประเทศเวียดนาม

เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีย์กมล กลั่นฤทธิ์ อาจารย์ผู้แทนสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ อาจารย์ณัฐวุฒิ หอมทอง อาจารย์ผู้แทนสาขาวิชาเทคโนโลยีธรณี นายสมคิด พลตื้อ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะ และหัวหน้างาน/หน่วยต่างๆ ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาแลกเปลี่ยนนานาชาติระยะสั้น จำนวน 33 คน จาก Can Tho University ประเทศเวียดนาม ซึ่งในช่วงเช้าของวันที่ 16 ตุลาคม 2562 รองศาสตราจารย์ ดร. พรเทพ ถนนแก้ว ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมและกล่าวต้อนรับอาจารย์และนักศึกษากลุ่มดังล่าว จากนั้น ได้ดำเนินกิจกรรมตามกำหนดการ ได้แก่ กิจกรรม Cross-cultural ระหว่างนักศึกษาไทย นักศึกษาประจำนานาชาติ และนักศึกษาแลกเปล่ยนจากประเทศเวียดนาม ณ ห้องสัมมนา 4 อาคาร TE06 ชั้น 6 จากนั้น นักศึกษาแลกเปลี่ยนกลุ่มดังกล่าวเดินทางไปศึกษาดูงานพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติ อพ.-สธ. มข. ศูนย์นวัตกรรมไหม ศูนย์วิจัยและการศึกษาบรรพชีวินวิทยา สถาบันวิจัยวลัยรุกขเวช มหาวิทยาลัยมหาสารคาม องค์การส่งเสริมกิจการโคนมแห่งประเทศไทย ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ (อ.ส.ค. ขอนแก่น) และออร่าฟาร์ม