คณะเทคโนโลยี จัดอบรมหัวข้อ “สนทนาภาษาจีนอย่างง่าย”

เมื่อวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2562 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์ ดร.พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรมหัวข้อ “สนทนาภาษาจีนอย่างง่าย” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ศราวุธ จันดีวันทา อาจารย์ประจำสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยขอนแก่น เป็นวิทยากร ณ ห้องสัมมนา 2 อาคาร TE06 ชั้น 2 เวลา 16.30-19.30 น. มีนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมกว่า 60 คน