ผู้บริหารคณะเทคโนโลยีร่วมแสดงความยินดีกับคณบดีใหม่ คณะทันตแพทยศาสตร์ คณะศึกษาศาสตร์ และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 27 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา คณะเทคโนโลยีนำโดย รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว และนายสมคิด พลตื้อ ผู้อำนวยการกองบริหารงานคณะได้นำบุคลากรคณะ เข้าร่วมกันมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแด่รองศาสตราจารย์ ดร. ทพญ. วรานุช ปิติพัฒน์ ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยขอนแก่นได้มีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน 2562 ภายในวันเดียวกันนี้ คณบดีคณะเทคโนโลยี ผู้บริหาร และบุคลากร ยังได้เข้าเข้าร่วมกันมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแด่รองศาสตราจารย์ ดร. สุมาลี ชัยเจริญ ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยขอนแก่นได้มีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป ในช่วงบ่ายของวันที่ 27 กรกฎาคม 2562 คณบดีคณะเทคโนโลยี ผู้บริหาร และบุคลากร ได้เข้าเข้าร่วมกันมอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีแด่รองศาสตราจารย์ ดร. รัชพล สันติวรากร ในโอกาสที่สภามหาวิทยาลัยขอนแก่นได้มีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ ตั้งแต่วันที่ 5 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป