คณะเทคโนฯ ต้อนรับอาคันตุกะจาก Universitas Ahmad Dahlan ประเทศอินโดนีเซีย

เมื่อวันจันทร์ที่ 22 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา รองศาสตราจารย์พรเทพ ถนนแก้ว คณบดี พร้อมด้วย อ.ดร.ณัฐวิโรจน์ ศิลารัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ อ.ดร.อนาลยา หนานสายออ หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต อ.ดร.มานิดา สว่างเนตร นอยแบร์ท อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิต ให้เกียรติต้อนรับ Prof. Utaminingsih Linarti, Head Department of Industrial Engineering, Universitas Ahmad Dahlan ประเทศอินโดนีเซีย พร้อมด้วย Mr. Fahri Firmansyah นักศึกษาจากสถาบันดังกล่าว ในโอกาสเดินทางมาเจรจาความร่วมมือทางด้านวิชาการ ได้แก่ แลกเปลี่ยนอาจารย์ แลกเปลี่ยนนักศึกษา Guest lecture การดำเนินการด้านวารสารวิชาการนานาชาติ (IJIO) ด้านการวิจัย