ห้องปฏิบัติการคณะเทคโนโลยี ได้รับรางวัลห้องปฏิบัติการดีเด่น จากสำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

[:th]

สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ (วช.) โครงการยกระดับมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการวิจัยในประเทศไทย ได้มอบประกาศนียบัตรเพื่อประกาศเกียรติคุณ รางวัลห้องปฏิบัติการปลอดภัย ดีเด่น ให้กับห้องปฏิบัติการ “กลุ่มวิจัยเพื่อการพัฒนากระบวนการผลิตไฮโดรเจนจากวัตถุดิบมวลชีวภาพโดยจุลินทรีย์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น” สังกัด คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในการประชุมวิชาการประจำปีเครือข่ายมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ครั้งที่ ๑ วันศุกร์ที่ ๒๑ กันยายน ๒๕๖๑ ณ ห้องประชุมแกรนด์ บอลรูม โรงแรมรามาการ์เด้นส์ กรุงเทพฯ โดยในการนี้ ศ.ดร. อลิศรา เรืองแสง หัวหน้าห้องปฏิบัติการฯ ได้มอบหมายให้ ดร. ศิริพร ลุนพรม นักวิจัยหลังปริญญาเอก เป็นผู้ไปนำเสนอโปสเตอร์ผลการดำเนินงานดังกล่าว