กำหนดการ

1) เปิดรับสมัคร

  • ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 พฤศจิกายน 2567

2) ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการรับสมัคร

  • วันที่ 21 พฤศจิกายน 2567

3) นำเสนออาหารให้กรรมการตัดสิน เพื่อตรวจสอบคุณภาพของอาหาร ณ ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

  • วันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2567

4) ประกาศรายชื่อผู้ประกอบการร้านค้าที่ได้รับการคัดเลือกในการจำหน่วยสินค้า

  • วันที่ 29 พฤศจิกายน 2567

5) ทำสัญญาร้านค้า ที่คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

  • วันที่ 2-4 ธันวาคม 2567

6) จัดตั้งบูธให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม มี 2 วัน (สามารถเลือกวันได้)

  • ระหว่างวันที่ 11-12 มกราคม 2568


ขอให้ผู้ประกอบการร้านค้าที่มีชื่อผ่านการรับสมัคร เข้าตอบยืนยันตัวตน

เพื่อให้คณะกรรมการ ตรวจสอบคุณภาพของอาหาร ณ ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

วันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2567 เวลา 8.30 เป็นต้นไป

หมายเหตุสำคัญ:
หากท่านไม่ดำเนินการยืนยันการเข้าร่วมเพื่อตรวจสอบคุณภาพของอาหารภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่าท่านสละสิทธิ์โดยปริยาย

โปรดดำเนินการยืนยันเพื่อรักษาสิทธิ์ของท่านและเข้าร่วมตามกำหนดการอย่างสมบูรณ์.

หมดเขต วันที่ 24 พฤศจิกายน 2567 เวลา 18.00 น.

ประเภทอาหารที่ได้รับการประเมินตามวันและเวลา ดังนี้

1. ประเภทอาหารคาว
📅 วันที่ 26 พฤศจิกายน 2567
⏰ เวลา 8.30 – 9.30 น.


2. ประเภทของหวาน/ผลไม้/เครื่องดื่ม
📅 วันที่ 27 พฤศจิกายน 2567
⏰ เวลา 8.30 – 9.30 น.


3. หมวดอาหารพิเศษ (อาหารพื้นถิ่น, อาหารสุขภาพ, อาหารเฉพาะ, Set Box) และอาหารว่าง
📅 วันที่ 28 พฤศจิกายน 2567
⏰ เวลา 8.30 – 9.30 น.


ขั้นตอนและกำหนดการในการนำเสนออาหาร

1. ลงทะเบียนและรับหมายเลขพื้นที่จัดแสดงอาหารของท่าน
🕗 เวลา 8.30 – 9.30 น. จัดเตรียมอาหาร 2 เสิร์ฟ ในพื้นที่ที่กำหนดตามหมายเลขที่ได้

  • ทีมงานเตรียมพื้นที่ตามหมายเลขที่ได้รับไว้ให้

2.นำเสนออาหารให้คณะกรรมการตรวจสอบ
🕤 เวลา 9.30 น.

เกณฑ์การให้คะแนนผู้นำเสนออาหาร

  • ลักษณะปรากฏ/ความสวยงาม/การจัดองค์ประกอบของอาหาร
  • กลิ่น/เนื้อสัมผัส/รสชาติของอาหาร
  • ภาชนะบรรจุ (เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ใช้โฟม หรือลวดเย็บ) และป้ายบ่งชี้ (สติกเกอร์) อาหารและร้านค้า
  • ปริมาณ และคุณภาพอาหารที่เหมาะสมกับราคา
  • สุขอนามัย ความปลอดภัย และความสะอาดของอาหาร

3.รอประกาศผล
📅 วันที่ 29 พฤศจิกายน 2567 ผ่านเว็บไซต์ และ Facebook ของคณะเทคโนโลยี มข.

หมายเหตุ:
โปรดเตรียมอาหารและอุปกรณ์สำหรับการจัดแสดงให้พร้อม และปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ในวันงาน

เงื่อนไขการรับสมัครและรายละเอียดร้านค้า

1) รับสมัครตั้งแต่วันนี้ – 15 พฤศจิกายน 2567

  • กรอกแบบฟอร์มสมัครผ่าน Google Form หรือ
  • สมัครด้วยตนเอง ที่กองบริหารงานคณะ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ในวันเวลาราชการ)

2) การจัดตั้งบูธให้บริการอาหารและเครื่องดื่ม มี 2 วัน ดังต่อไปนี้

  • ในวันที่ 11 และ 12 มกราคม 2568  (ท่านสามารถเลือกได้ไม่เกิน 1 ตัวเลือกในแต่ละวัน)

3 ) รูปแบบการจัดบูธและผลิตภัณฑ์

  • การตกแต่งบูธ ท่านสามารถนำโลโก้ป้าย/ตราสินค้า  ซุ้ม นำมาจัดแสดงบูธของท่านได้ตามความเหมาะสม
  • ขอความร่วมมือใช้บรรจุภัณฑ์ในกลุ่มที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ที่ย่อยสลายได้ (ไม่มีลวดเย็บ/ไม่ใช้ถาดโฟม)

4) การคัดเลือกร้านค้า (รอบที่ 1 จากใบสมัคร) คณะเทคโนโลยี ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาตามความเหมาะสม โดยพิจารณาถึง

  • คณะเทคโนโลยี ขอสงวนสิทธิ์พิจารณาตามความเหมาะสม โดยพิจารณาถึง ความหมาะสมของคุณภาพอาหาร บรรจุภัณฑ์ราคา และปริมาณ ตลอดจนความพร้อมของการให้บริการของผู้ประกอบการ
  • คณะเทคโนโลยี จะเป็นผู้คัดเลือกร้านค้า ตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด

5) การคัดเลือก (รอบที่ 2 ผ่านการนำเสนออาหาร)

  • ลักษณะปรากฏ/ความสวยงาม/การจัดองค์ประกอบของอาหาร
  • กลิ่น/เนื้อสัมผัส/รสชาติของอาหาร
  • ภาชนะบรรจุ (เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ใช้โฟม หรือลวดเย็บ) และป้ายบ่งชี้ (สติกเกอร์) อาหารและร้านค้า
  • ปริมาณ และคุณภาพอาหารที่เหมาะสมกับราคา
  • สุขอนามัย ความปลอดภัยและความสะอาดของอาหาร 
  • ตลอดจนความพร้อมของการให้บริการของผู้ประกอบการ

เป็นการนำเสนออาหารเพื่อรับการตรวจคุณภาพอาหาร แบบวันให้บริการจริง ” ในวันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2567”

รายละเอียด Day1 (11 ม.ค. 2568)

รายละเอียด Day2 (12 ม.ค. 2568)

ตัวอย่าง รายการอาหารปีที่แล้ว

คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

ไม่มีนโยบายเรียกเก็บเงินร้านค้าในการสมัครเข้าร่วมกิจกรรม
โปรดอย่าหลงเชื่อมิจฉาชีพหรือผู้ที่แอบอ้าง
ท่านสามารถสอบถามข้อมูลโดยตรงได้ที่ คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น

 

 
 

ติดต่อสอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ผศ. ดร.อัมพร แซ่เอียว โทร. 085 151 6122

คุณชุติกาญจน์ จิตรวิกรานต์ โทร. 089 479 5576


ช่องทางติดต่อเพิ่มเติม

Email : te-kku@googlegroups.com


เพิ่มเพื่อน