ขอให้ผู้ประกอบการร้านค้าที่มีชื่อผ่านการรับสมัคร เข้าตอบยืนยันตัวตน
เพื่อให้คณะกรรมการ ตรวจสอบคุณภาพของอาหาร ณ ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น
วันที่ 26-28 พฤศจิกายน 2567 เวลา 8.30 เป็นต้นไป
หมายเหตุสำคัญ:
หากท่านไม่ดำเนินการยืนยันการเข้าร่วมเพื่อตรวจสอบคุณภาพของอาหารภายในระยะเวลาที่กำหนด จะถือว่าท่านสละสิทธิ์โดยปริยาย
โปรดดำเนินการยืนยันเพื่อรักษาสิทธิ์ของท่านและเข้าร่วมตามกำหนดการอย่างสมบูรณ์.
หมดเขต วันที่ 24 พฤศจิกายน 2567 เวลา 18.00 น.
ประเภทอาหารที่ได้รับการประเมินตามวันและเวลา ดังนี้
1. ประเภทอาหารคาว
📅 วันที่ 26 พฤศจิกายน 2567
⏰ เวลา 8.30 – 9.30 น.
2. ประเภทของหวาน/ผลไม้/เครื่องดื่ม
📅 วันที่ 27 พฤศจิกายน 2567
⏰ เวลา 8.30 – 9.30 น.
3. หมวดอาหารพิเศษ (อาหารพื้นถิ่น, อาหารสุขภาพ, อาหารเฉพาะ, Set Box) และอาหารว่าง
📅 วันที่ 28 พฤศจิกายน 2567
⏰ เวลา 8.30 – 9.30 น.
ขั้นตอนและกำหนดการในการนำเสนออาหาร
1. ลงทะเบียนและรับหมายเลขพื้นที่จัดแสดงอาหารของท่าน
🕗 เวลา 8.30 – 9.30 น. จัดเตรียมอาหาร 2 เสิร์ฟ ในพื้นที่ที่กำหนดตามหมายเลขที่ได้
- ทีมงานเตรียมพื้นที่ตามหมายเลขที่ได้รับไว้ให้
2.นำเสนออาหารให้คณะกรรมการตรวจสอบ
🕤 เวลา 9.30 น.
เกณฑ์การให้คะแนนผู้นำเสนออาหาร
- ลักษณะปรากฏ/ความสวยงาม/การจัดองค์ประกอบของอาหาร
- กลิ่น/เนื้อสัมผัส/รสชาติของอาหาร
- ภาชนะบรรจุ (เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ไม่ใช้โฟม หรือลวดเย็บ) และป้ายบ่งชี้ (สติกเกอร์) อาหารและร้านค้า
- ปริมาณ และคุณภาพอาหารที่เหมาะสมกับราคา
- สุขอนามัย ความปลอดภัย และความสะอาดของอาหาร
3.รอประกาศผล
📅 วันที่ 29 พฤศจิกายน 2567 ผ่านเว็บไซต์ และ Facebook ของคณะเทคโนโลยี มข.
หมายเหตุ:
โปรดเตรียมอาหารและอุปกรณ์สำหรับการจัดแสดงให้พร้อม และปฏิบัติตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ในวันงาน