หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรม ความปลอดภัย และการจัดการคุณภาพอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) (หลักสูตรปรับปรุง พ.ศ. 2561)

previous arrow
next arrow
Slider

1. รหัสและชื่อหลักสูตร

ภาษาไทย: วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรม ความปลอดภัย และการจัดการคุณภาพอาหาร หลักสูตรนานาชาติ
ภาษาอังกฤษ: Master of Science Program in Food Innovation, Safety, and Quality Management (International Program)

2. ชื่อปริญญาและสาขาวิชา

ชื่อเต็ม (ภาษาไทย): วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (นวัตกรรม ความปลอดภัย และการจัดการคุณภาพอาหาร)
ชื่อย่อ (ภาษาไทย): วท.ม. (นวัตกรรม ความปลอดภัย และการจัดการคุณภาพอาหาร)
ชื่อเต็ม (ภาษาอังกฤษ): Master of Science (Food Innovation, Safety, and Quality Management)
ชื่อย่อ (ภาษาอังกฤษ): M.Sc. (Food Innovation, Safety, and Quality Management)

3.หลักสูตรและโครงสร้างหลักสูตร

3.1หลักสูตร
3.1.1 จำนวนหน่วยกิต
แผน ก แบบ ก 1 รวมตลอดหลักสูตร ไม่น้อยกว่า 36 หน่วยกิต
แผน ก แบบ ก 2 รวมตลอดหลักสูตร ไม่น้อยกว่า 36 หน่วยกิต

>เอกสารหลักสูตรเพิ่มเติม

ประธานหลักสูตร
ลำดับชื่อ – นามสกุลคุณวุฒิ
1.

ผศ.ดร.ปฏิมากร พะสุวรรณ

 อยู่ระหว่างการปรับปรุงเว็บไซต์

กรรมการบริหารหลักสูตร
ลำดับชื่อ – นามสกุลคุณวุฒิ
1.

ผศ.ดร.ศุภวรรณ ถาวรชินสมบัติ

 อยู่ระหว่างการปรับปรุงเว็บไซต์

2.

ดร.พิมพ์นิภา หิรัณย์สร

 อยู่ระหว่างการปรับปรุงเว็บไซต์

 

 

อยู่ระหว่างการ ปรับปรุงเว็บไซต์

 

สมัครเข้าศึกษาได้ที่ > https://app.gs.kku.ac.th

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณพัชรี พงศ์พัศนันท์

ปฏิบัติงานที่เกี่ยวข้องกับระดับบัณฑิตศึกษา
ส่วนงาน : นักศึกษาระดับ ป.โท-เอก นานาชาติ
ห้องงานบริการการศึกษา TE 06 ชั้น 1
E-mail : patsir@kku.ac.th
โทรศัพท์ : 043-202403 ต่อ 44633
โทรศัพท์ภายใน 44633

 

 

คณะเทคโนโลยีสนับสนุนนักศึกษาที่มีผลการเรียนดี แต่มีปัญหาทางด้านทุนทรัพย์ โดยนักศึกษาสามารถสมัครเข้าขอรับทุน จากแหล่งทุนดังต่อไปนี้
ทุนรัฐบาล : ทุนกู้ยืมเพื่อการศึกษา ทุนส่งเสริมการศึกษา
ทุนคณะเทคโนโลยี : ทุนพัฒนานักศึกษาคณะเทคโนโลยี, ทุนเรียนดีสำหรับนักศึกษาทุกชั้นปี,ทุนแลกเปลี่ยนต่างประเทศ

ติดต่อ สอบถาม