โครงการอบรมการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application) และแอปพลิเคชัน (Application) รุ่น 3

โครงการอบรมการพัฒนาเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application) และแอปพลิเคชัน (Application) รุ่นที่ 3

วันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2565 ผศ.ดร.อารยา เชาว์เรืองฤทธิ์ คณบดีคณะเทคโนโลยี ได้เปิดโครงการผลิตบัณฑิตพันธุ์ใหม่ หลักสูตรประกาศนียบัตร (non-degree) ภายใต้หลักสูตร “ระบบการผลิตแบบอัจฉริยะสำหรับอุตสาหกรรมเกษตรและอาหาร” ซึ่งดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการมาถึงรุ่นที่ 3 แล้วโดยมี อ.ดร.อนาลยา หนานสายออ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ ร่วมกับวิทยากรจากสำนักเทคโนโลยีดิจิทัล มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทีมวิทยากร ได้แก่ นายชาญณรงค์ จันทร์พานิชย์, นางสาวพัชราภรณ์ จิรานุวัฒนาวงษ์, นายคมสัน สายัณห์ และนายวรายุทธ เจริญยุทธ ได้ให้เกียรติมาเป็นวิทยากรทั้งในภาคบรรยายและภาคปฏิบัติ สำหรับนักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีระบบการผลิตและการจัดการอุตสาหกรรม
การดำเนินโครงการอบรมในโมดูลที่ 3 การพัฒนาเว็บแอปพลิเคชัน (Web Application) และแอปพลิเคชัน (Application) ในงานอุตสาหกรรม 4.0 รุ่นที่ 3 นี้ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-16 กันยายน 2565 การจัดการเรียนการสอนทั้งหมด 6 ครั้ง ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ ชั้น 6 อาคาร TE 06 คณะเทคโนโลยี
ภาพ: สุพัฒน์ บุญแก้ว
ข่าว: รสรินทร์ บางใบ