ยินดีต้อนรับเข้าสู่ คณะเทคโนโลยี

การผลิตเทมเป้และการรังสรรค์เมนูเด็ด

รุ่นที่ 1

ลงทะเบียนวันนี้ – 14 พฤศจิกายน 2565 นี้
เวลาเรียน8:30-16:00 น.
จำนวนรับจำนวนจำกัด
ค่าลงทะเบียน1,000 บาท
สถานที่สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี มข.

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

062 956 8689 (อ.ดร.ศิริพร ลุนพรม)

โปรโมชั่น

เทมเป้

หลักสูตร

✨ชุมนุมศิษย์เก่าสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ ร่วมกับ ศูนย์เรียนรู้ด้านอุตสาหกรรมเกษตร (TE OUTLET)
✨ขอเชิญท่านที่สนใจสมัครเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ “การผลิตเทมเป้และการรังสรรค์เมนูเด็ด”
👨‍🍳โดยเชฟ สุทธิพงษ์ กงทา Executive Chef จาก KICE
🥣วันอบรมและรับทันทีชุด TEMPHE DIY กลับบ้าน
🏫รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบสมทบทุนการศึกษาให้นักศึกษาในสาขาวิชาฯ

รายละเอียดเนื้อหา

  • รับฟังบรรยายที่มา ประโยชน์ของเทมเป้ และหลัการสำคัญในกระบวนการหมัก
  • ทราบขั้นตอน และเคล็ดลับการทำเทมเป้ให้ประสบความสำเร็จ
  • ลงมือปฏิบัติด้วยตนเองพร้อมรับผลิตภันฑ์กลับบ้าน
  • ชมและชิมเมนูเด็ดจากเทมเป้โดยเชฟมืออาชีพ
  • ตอบข้อซักถาม และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การทำเทมเป้