คณะเทคโนโลยี หน่วยการศึกษาตลอดชีวิต
หลักการพื้นฐานและนวัตกรรมการผลิตสมัยใหม่สำหรับอุตสาหกรรมเกษตรและอาหารด้วยการบริหาร การจัดการและควบคุมระบบการผลิตแบบอัจฉริยะ การบูรณาการสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการกระบวนการผลิตแบบอัติโนมัติ การบริหารความเป็นเลิศในการบริหารการผลิต
รูปแบบหลักสูตร
ชุดวิชา จำนวน 7 ชุดวิชา
จำนวนหน่วยกิต
18 หน่วยกิต โดยอย่างน้อยจะต้องเลือกเรียนในชุดวิชาต่าง ๆ ให้มีจำนวนหน่วยกิตไม่น้อยกว่า 9 หน่วยกิต
เวลาในการเรียน
225 ชั่วโมง
วันเรียน
วันเสาร์-อาทิตย์
เวลาเรียน
09.00-12.00 น. และ 13.00-16.00 น.
อาจารย์ผู้ประสานวิชา
ผศ.ดร.อาทิตย์ อภิโชติธนกุล