สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพจัดกิจกรรมพัฒนานักศึกษา

เพื่อเป็นการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา และเสริมสร้างทักษะการเรียนรู้ในศตวรรษที่ 21  รวมทั้งสอดคล้องตามนโยบายกิจกรรมบูรณาการ 5 ด้าน ของมหาวิทยาลัยขอนแก่น และตามข้อกำหนดคุณภาพบัณฑิต 5 ด้าน ของกรอบมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาแห่งชาติ (TQF) ดังนั้น สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะเทคโนโลยี จึงได้จัดกิจกรรมประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2561 ให้กับนักศึกษาปริญญาตรี สาขาวิชา ฯ รวม 4 กิจกรรม ดังนี้