ร่วมยินดีกับบัณฑิตคณะเทคโนโลยีรุ่นที่ 34 กัลปพฤกษ์ช่อที่ 52 ในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปี พ.ศ.2562

คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับบัณฑิตคณะเทคโนโลยีรุ่นที่ 34 กัลปพฤกษ์ช่อที่ 52 ในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรประจำปี พ.ศ.2562 เมื่อวันที่ 4 ธันวาคม 2562 โดยในปีนี้คณะเทคโนโลยีมีบัณฑิตระดับปริญญาตรีจำนวนทั้งสิ้น 157 คน บัณฑิตระดับปริญญาโทจำนวน 19 คน และบัณฑิตระดับปริญญาเอกจำนวน 4 คน โดยบัณฑิตระดับปริญญาตรีได้เข้าฝึกซ้อมการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรที่ห้องเฟื่องฟ้า คณะเทคโนโลยี ร่วมกับคณะกรรมการฝึกซ้อมประจำคณะภายใต้การดูแลของดร.ณัฐวิโรจน์ ศิลารัตน์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ และบัณฑิตระดับปริญญาโทและเอกได้เข้าร่วมฝึกซ้อมกับทางบัณฑิตวิทยาลัยเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเข้าสู่พิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งนี้ โดยทางคณะเทคโนโลยียังได้จัดพิธีต้อนรับบัณฑิตคืนสู่เหย้าเข้าสู่รั้วคณะเทคโนโลยี ในวันที่ 2 ธันวาคม 2562 โดยมี รศ.ดร.พรเทพ ถนนแก้ว คณบดีคณะเทคโนโลยี ได้กล่าวให้โอวาทและอวยพรบัณฑิตให้มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การทำงานในอนาคต และคุณจิตติมา แสนโคตร ศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีรุ่นที่ 7 ตัวแทนชมรมศิษย์เก่าคณะเทคโนโลยีได้กล่าวชื่นชมในความสำเร็จของบัณฑิตรุ่นน้องทุกคน และร่วมอวยพรให้ประสบความสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวังในอนาคต นอกจากนี้ตัวแทนนักศึกษาปัจจุบันนำโดย นายธาราธร ทองโคตร นายกสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ยังได้ร่วมกล่าวแสดงความยินดีต่อพี่บัณฑิตในโอกาสการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรในปีนี้ และชื่นชมบัณฑิตทุกคนที่เป็นแบบอย่างและกำลังใจที่ดีด้านการเรียนให้กับนักศึกษารุ่นน้องให้ดำเนินตามต่อไป โดยการนี้ ตัวแทนบัณฑิตนำโดย น.ส.ศิรินญา บุญอาจ อดีตนายกสโมสรนักศึกษาคณะเทคโนโลยี ประจำปี พ.ศ.2560 ยังได้กล่าวแสดงความรู้สึกที่มีต่อการเรียนที่คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยขอนแก่นตลอดระยะเวลาแห่งการเรียนในมหาวิทยาลัย 4 ปีที่ผ่านมาและร่วมเป็นกำลังใจให้กับเพื่อนบัณฑิตในโอกาสการเข้าสู่ชีวิตแห่งการทำงานในอนาคต โดยท้ายนี้ คณะเทคโนโลยีขอร่วมชื่นชมยินดีกับบัณฑิตทุกท่าน รวมทั้งผู้ปกครองและญาติพี่น้องของบัณฑิตในโอกาสแห่งความสำเร็จของเฟื่องฟ้าช่อที่ 34 มา ณ นี้

รูปหมู่คณะ

[flagallery gid=1]